Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

1800 6205 CSKH (8-18H,T2-CN)

Diệt khuẩn với điều hòa Panasonic nâng cao chất lượng vệ sinh

26-10-2021, 2:30 pm

Điều hòa Panasonic đang là một trong những dòng máy lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay khi nó không chỉ mang đến luồng gió mát lạnh dễ chịu mà nó còn có nhiều chức năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

1. Giải pháp khí sạch toàn diện đem lại bầu không khí sạch trong nhà

Đây là giải pháp hoàn hảo nhất mà điều hòa Panasonic hiện nay đang có, với việc trang bị công nghệ Nanoe-G trên hầu hết các sản phẩm máy lạnh của mình thì người dùng sẽ được bảo đảm với bầu không khí trong lành và thoáng đãng hơn.

Nanoe-G của điều hòa Panasonic có thể phóng ra ngoài không khí với hàng nghìn tỷ các hạt ion âm giúp hấp thụ hydro có trong không khí và gây ức chế hoạt động của các virus, vi khuẩn. Bên cạnh đó thì công nghệ này còn bắt giữ thêm nhiều các phần tử khác nữa như bụi bẩn hay phấn hoa và bao gồm cả loại bụi PM2.5 nguy hiểm nhất hiện nay, ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng cho da.

Với công nghệ này thì điều hòa Panasonic sẽ tóm gọn chúng toàn bộ và đưa lại vào bên trong bộ lọc để vô hiệu hóa hoàn toàn, đối với máy lạnh của Panasonic có công nghệ này thì nó không những chỉ là một chiếc máy lạnh thông thường mà còn có thể thay thế một chiếc máy lọc không khí cho gia đình.

2. Giải pháp diệt khuẩn với điều hòa Panasonic nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống

Bộ giải pháp Diệt khuẩn ứng dụng chủ yếu công nghệ Blue Ag+ và công nghệ nanoe X. Đây là một nghiên cứu chất lượng nhất từ trước tới nay của điều hòa Panasonic để góp phần mang đến sức khỏe cho người tiêu dùng được bảo đảm tốt nhất.

Công nghệ này đã được nghiên cứu nhiều lần và kĩ lưỡng trước khi áp dụng trên điều hòa Panasonic giá rẻ, với sự kết hợp nhiều giữa ánh sáng xanh hoặc tia UV cùng các ion bạc tăng khả năng ức chế và tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn.

Công nghệ Nanoe-X này không chỉ có thể loại bỏ đi các bụi bẩn và virus gây hại mà nó còn có thể loại bỏ đi được nhiều các mùi khó chịu có trong không khí như: Mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi lông thú cưng, mùi đồ ăn, mùi hôi.

Mời các bạn tham khảo một vài model điều hoà Casper hợp lý tại Emarket:

[Products: 1766, 1831, 1792, 1275]

 

3. Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và ngoại hình

Ngoài với các công nghệ lọc khí hiện đại thì điều hòa Panasonic chính hãng còn tích hợp thêm nhiều các tính năng phụ như là làm lạnh để giúp bảm đảo cho người dùng có được sức khỏe tốt hơn nữa, các tính năng đó phải kể đến như:

- Chế độ thổi gió dễ chịu: Với tính năng này thì điều hòa Panasonic 1 chiều sẽ hướng luồng gió thổi lên phía trên của trần nhà để tránh thổi trực tiếp vào người dùng, nhờ vậy mà bạn sẽ luôn được tận hưởng với bầu không gian mát lạnh dễ chịu thoải mái nhất.

- Chế độ ngủ thông minh: Điều hòa Panasonic rất thích hợp lựa chọn cho phòng ngủ của gia đình vì nó có thể tự động cân bằng nhiệt độ cho phòng vào ban đêm, giúp bạn có được giấc ngủ ngon và thoải mái hơn mà còn tiết kiệm điện năng hơn cho máy.

+ Với những ưu điểm nổi bật như vậy của điều hòa Panasonic thì đây được xem là một thương hiệu có máy lạnh tốt nhất hiện nay, mang lại cho người dùng có được một sức khỏe tốt nhất mà còn an toàn, tiện nghi.

Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

avatar
Đánh giá:
Sản phẩm liên quan
sp bán chạy
Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu inverter YZ9WKH-8 YZ9WKH-8 Panasonic
Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu inverter YZ9WKH-8 10.950.000đ 15.550.000đ (-30%)
Miễn phí vận chuyển Voucher giảm giá: Giảm 60.000đ từ sản phẩm thứ 2 Giảm 90.000đ từ sản phẩm thứ 4 trở lên Tặng bảo hành lắp đặt lên tới 6 tháng (Chưa bao gồm vật tư) (Chỉ áp dụng với những đơn hàng có lắp đặt)
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu N9WKH-8 N9WKH-8 Panasonic
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu N9WKH-8 Liên hệ
Miễn phí vận chuyển Voucher giảm giá: Giảm 60.000đ từ sản phẩm thứ 2 Giảm 90.000đ từ sản phẩm thứ 4 trở lên Tặng bảo hành lắp đặt lên tới 6 tháng (Chưa bao gồm vật tư) (Chỉ áp dụng với những đơn hàng có lắp đặt)

Sản phẩm đã xem

fixed-icon