Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

1800 6205 CSKH (8-18H,T2-CN)

Chiếc điều hòa Panasonic nổi bật với thiết kế khá đơn giản đẹp mắt

23-08-2023, 6:18 pm

Điều hòa Panasonic CU/CS-N9WKH-8 không phải là một chiếc điều hòa tiết kiệm điện quá ấn tượng. Nhưng vì công nghệ hiện đại và sự tiện nghi đã tạo nên sức hút lớn với người dùng. Vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn cách để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện tốt nhất.

Đặc trưng của điều hòa Panasonic CU/CS-N9WKH-8

Điều hòa Panasonic 9000 1 chiều CU/CS-N9WKH-8 là dòng máy tiêu chuẩn non-inverter model 2020.

Chiếc điều hòa này nổi bật với thiết kế khá đơn giản nhưng đẹp mắt; đặc biệt phần cửa gió Bigflap lớn hơn mang lại hiệu quả làm mát cao hơn so với các dòng máy thông thường.

Điều hòa Panasonic giá rẻ ngoài chức năng chính là làm mát còn có chế độ khử ẩm, chức năng lọc không khí Nanoe-G độc quyền. Cùng với đó là các tính năng như làm lạnh nhanh, hẹn giờ bật/tắt máy tự động,…

Với công suất tiêu thụ điện trung bình 0.76 kW/h, điều hòa Panasonic 9000 này được đánh giá 2 sao cho khả năng tiết kiệm điện.

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho phòng nhỏ dưới 15m2 như phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng ăn, phòng đọc sách,…

Cơ chế hoạt động của điều hòa Panasonic CU/CS-N9WKH-8

Có thể thấy Điều Hòa Panasonic 9000Btu 1 Chiều CU/CS-N9WKH-8 Gas R32 là sản phẩm thuộc dòng máy cơ 1 chiều tiêu chuẩn. Vậy nên dòng máy này hoạt động theo cơ chế bật, tắt máy nén để làm mát và không có công nghệ tiết kiệm điện nào cả.

Khi khởi động máy sẽ hoạt động với công suất cao để đưa nhiệt độ phòng đến mức cài đặt. Khi đã đạt đến nhiệt độ mong muốn máy sẽ ngừng hoạt động. Lặp đi lặp lại khi lượng nhiệt bị tiêu hao, có sự chênh lệch nhiệt độ trong phòng và ngoài trời.

Đó là sự khác biệt của điều hòa cơ và điều hòa inverter. Vì điều hòa inverter không phải khởi động lại nhiều lần nên tiết kiệm điện tốt hơn.

Các tính năng trên điều hòa Panasonic 1 chiều được lập trình sẵn; khi bạn kích hoạt các chế độ làm lạnh khác nhau điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt gió, hướng gió, nhiệt độ phù hợp với nhu cầu mà bạn chọn.

Cách sử dụng điều hòa Panasonic CU/CS-N9WKH-8 tiết kiệm điện

Với những đánh giá và tổng quan về chiếc điều hòa Panasonic này có thể thấy đây là một chiếc điều hòa có chất lượng khá tốt, khá nổi bật về những tính năng và tiện ích. Còn về khả năng tiết kiệm điện thì không quá nổi bật.

Nhưng dựa vào đặc trưng, cơ chế hoạt động và các tính năng có trên chiếc điều hòa CU/CS-N9WKH-8 này thì đây là những cách mà bạn có thể tiết kiệm điện khi dùng sản phẩm này:

  • Sử dụng điều hòa Panasonic 9000 cho không gian không vượt quá 15m2 để đảm bảo hiệu quả làm mát.
  • Không bật/tắt máy liên tục trong quá trình sử dụng để máy không phải khởi động lại nhiều lần; quá trình khởi động thường tiêu tốn khá nhiều năng lượng.
  • Không để nhiệt độ quá thấp, chênh lệch nhiều với nhiệt độ ngoài trời. Không chỉ giúp tiết kiệm một lượng điện lớn mà sử dụng như vậy sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.
  • Bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ 3-6 tháng/lần để làm sạch, tối ưu hiệu suất máy và giảm thiểu tình trạng hỏng hóc của máy.
  • Dùng chức năng hẹn giờ để tắt máy lúc nửa đêm và trong ngày; kiểm soát thời gian sử dụng điều hòa tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về Điều Hòa Panasonic 9000Btu 1 Chiều CU/CS-N9WKH-8 Gas R32 và biết cách sử dụng điều hòa sao cho tiết kiệm điện tốt nhất.

Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

avatar
Đánh giá:

Sản phẩm đã xem

fixed-icon