Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

1800 6205 CSKH (8-18H,T2-CN)

Các công nghệ làm lạnh cao cấp trên điều hòa Panasonic

30-01-2021, 2:05 pm

Nhắc tới điều hòa Panasonic thì không thể không kể tới các công nghệ làm lạnh cao cấp được tích hợp trên dòng máy này, ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về các công nghệ này để giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lạnh của Panasonic có cơ chế làm lạnh ra sao.

1. Công nghệ iAuto-X trên điều hòa Panasonic.

Công nghệ iAuto-X là thứ đầu tiên chúng ta phải nhắc tới vì đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ P-Tech và cánh đảo gió AEROWINGS được tích hợp trên dòng máy Aero series cao cấp hiện nay.

Công nghệ P-TECH: Với công nghệ này thì nó sẽ giúp cho điều hòa Panasonic có thể tăng cường nhiệt cho căn phòng chỉ trong thời gian ngắn khi mới bật máy, giúp bạn tận hưởng bầu không khí mát lạnh ngay sau khi khởi động mà không phải chờ đợi lâu.

Công nghệ AEROWINGS: Công nghệ này sẽ giúp điều hòa Panasonic đẩy gió lên trên trần cao để đưa luồng gió đi được rộng hơn đến khắc vị trí trong phòng, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy được sự dễ chịu và thoải mái hơn mà không hề bị luồng gió thổi trực tiếp vào người như các dòng máy điều hòa khác.

2. Công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên điều hòa Panasonic.

Công nghệ làm lạnh tản cũng là thứ được nhắc nhiều nhất trên các dòng điều hòa Panasonic Sky series cao cấp hiện nay, đặc biệt là dòng máy này khá nổi bật nhờ thiết kế cánh đảo gió ở phía trên trần nhà.

Với khả năng tạo cho luồng gió có thể thổi lên phía trên của trần nhà, cánh đảo gió Skywing đặc biêt sẽ khiến các luồng gió được thổi dọc và truyền nhiệt với các bề mặ mà nó đi qua.

Nhờ vậy mà điều hòa Panasonic 1 chiều này có thể thổi gió đi men theo tường và trần nhà và tỏa đồng đều từ trên xuống dưới để tránh thổi trực tiếp vào cơ thể của người dùng, mang lại sự thoải mái và đễ chịu hơn cho bạn khi thư giãn. Đặc biệt hơn nữa là cơ chế làm lạnh tản nhiệt này còn mang đến cho khả năng giữ ẩm cao cho không khí bên trong phòng để bảo vệ làn da căng bóng.

3. Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool.

Công Powerful Cool được tích hợp trên hầu hết các mẫu điều hòa Panasonicg giá rẻ nào hiện nay, nó sẽ giúp cho máy có thể làm lạnh được nhanh gấp 1,5 lần so với dòng máy thông thường hiện nay để tăng độ hiệu quả hơn cho bạn khi sử dụng.

4. Chế độ làm lạnh Shower Cooling.

Đây là một chế độ làm lạnh dễ chịu có trên dòng điều hòa Panasonic Aero Series., nó sẽ giúp cho căn phòng nhà bạn luôn được mát mẻ và dễ chịu với nhiệt độ lý tưởng để tránh bị cảm lạnh cho cơ thể của người dùng.

+ Đó là toàn bộ các công nghệ làm lạnh cao cấp có trên điều hòa Panasonic hiện nay, có thể nói rằng Panasonic là một trong những thương hiệu đang dẫn đầu về các công nghệ làm lạnh cao cấp và tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

avatar
Đánh giá:
Sản phẩm liên quan
sp bán chạy
Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu inverter YZ9WKH-8 YZ9WKH-8 Panasonic
Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000btu inverter YZ9WKH-8 10.950.000đ 15.550.000đ (-30%)
Miễn phí vận chuyển Voucher giảm giá: Giảm 60.000đ từ sản phẩm thứ 2 Giảm 90.000đ từ sản phẩm thứ 4 trở lên Tặng bảo hành lắp đặt lên tới 6 tháng (Chưa bao gồm vật tư) (Chỉ áp dụng với những đơn hàng có lắp đặt)

Sản phẩm đã xem

fixed-icon