Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

02439 919 996 CSKH (8h-22H,T2-CN)

Tủ lạnh Electrolux 536 lít inverter ETB5400B-G


Xem bộ ảnh

Số cánh cửa Dung tích sử dụng Xuất Xứ
2 cánh
Từ 500 - 600 lít
Thái Lan

Giá bán: Liên hệ

Model: Tủ lạnh Electrolux 536 lít inverter    -    Mã hàng: ETB5400B-G
Bảo hành: 24 Tháng    -    Xuất xứ: Thái Lan

CÒN HÀNG

Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Gọi đặt mua: 0948 309 168 | 1800 6205 (7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Tủ lạnh Electrolux 536 lít inverter ETB5400B-G

Số cánh cửa
  • 2 cánh
Dung tích sử dụng
  • Từ 500 - 600 lít
Xuất Xứ
  • Thái Lan
Kiểu tủ
  • Ngăn đá trên
Hãng tủ lạnh
  • Electrolux

Thông tin: Tủ lạnh Electrolux 536 lít inverter ETB5400B-G

Hệ thống lọc mùi kháng khuẩn TasteGuard loại bỏ mùi khó chịu

Với công nghệ khử mùi diệt khuẩn TasteGuard, tủ lạnh Electrolux ETB5400B-G Inverter có khả năng diệt hơn 99,9% vi khuẩn và triệt tiêu những mùi khó chịu. Tủ lạnh Electrolux sẽ trở nên trong sạch hơn rất nhiều.

Tổng dung tích lớn lên đến 536 lít

Tủ lạnh với tổng dung tích sử dụng được lên đến 536 lít trong đó dung tích sử dụng 503 lít, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm thực phẩm cho cả nhà mà không cần lo lắng về thể tích chứa được của tủ lạnh nữa. Chiếc tủ lạnh Electrolux này có thể phù hợp ngay cả cho những gia đình có trên 7 người.

Tủ lạnh Electrolux ngăn đá trên ETB5400B-G có ngăn lạnh dung tích 395 lít phía dưới phân chia làm nhiều ngăn nhỏ ngăn rau quả, hộc thực phẩm, khay kính chịu lực, khay chứa trứng...cho phép bạn lưu trữ nhiều loại thực phẩm khác nhau, ngăn đông có dung tích 141 lít giúp bại và gia đình thoải mái để tích trữ thực phẩm với tính năng không đóng tuyết, và chức năng làm đá nhanh.

Công nghệ Nutri Fresh Inverter

Hệ thống làm lạnh NutriFresh Inverter: NutriFresh Inverter là một công nghệ làm lạnh mới, giúp cho tủ lạnh vừa làm lạnh ổn định, bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh Electrolux lên đến 7 ngày, vừa làm lạnh tiết kiệm với khả năng tránh hao phí hơn 37% điện năng.

Fresh Shield ngăn rau củ bảo quản tốt hơn

Ngăn đựng rau củ TasteLock của tủ lạnh Electrolux ETB5400B-G Inverter giúp giữ độ ẩm của thực phẩm được thích hợp, nhờ đó đảm bảo rằng mọi thực phẩm tươi đựng trong ngăn này, nhất là các loại rau, củ, trái cây sẽ luôn tươi ngon như mới vừa mua về.

Cất giữ linh hoạt với Flexspace và lưu trữ linh hoạt FlexStore

+ Không gian lưu trữ linh hoạt FlexSpace: Thêm vào đó, không gian tủ lạnh Electrolux 2 cánh ETB5400B-G 536 lít cũng sẽ được mở rộng hơn với FlexSpace. Tính năng này giúp người dùng có thể gỡ các ngăn, khay đựng không cần thiết, tăng thể tích sử dụng.

+ Ngăn đựng linh hoạt FlexStor: Ngăn đựng linh hoạt FlexStor có khả năng di chuyển qua lại trên khung cửa tủ lạnh, nhờ đó giúp bạn sắp xếp thức ăn vào tủ lạnh được dễ dàng hơn rất nhiều.

Tủ lạnh nhiều tiện ích

+ Ngăn đá không đóng tuyết: Ngăn đá không đóng tuyết sẽ tăng khả năng làm lạnh nhiều hơn cho ngăn đông, giữ cho tủ lạnh Electrolux ETB5400B-G Inverter luôn ở trạng thái làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng nhất.

+ Có chuông báo mở cửa: Chuông báo mở cửa là một tiện ích mới, đem lại cho người dùng khả năng kiểm soát thời gian mở cửa tủ, tránh sự lãng phí điện năng do mở tủ lạnh quá nhiều lần.

Hệ thống làm lạnh 360 độ

Hệ thống làm lạnh 360 độ trong tủ lạnh Electrolux inverter ETB5400B-G mang đến tính năng làm lạnh đồng đều, giúp cho mọi thực phẩm dù đặt ở ngóc ngách nào cũng có thể được làm lạnh một cách tốt nhất.

Tươi ngon lâu hơn với ngăn rau quả Market Fresh

Tủ lạnh inverter Electrolux ETB5400B-G 536 lít với với hệ thống điều chỉnh độ ẩm tiên tiến, sẽ giữ nguyên được sự tươi ngon của trái cây, rau quả như mới mua từ siêu thị về bởi Market Fresh là ngăn tủ lạnh được thiết kế riêng biệt nhằm bảo quản rau của được tốt hơn.

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Tủ lạnh Electrolux 536 lít inverter ETB5400B-G

Sản phẩm đã xem