Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

1800 6205 CSKH (8-18H,T2-CN)

Những điểm nổi bật khác của điều hòa Panasonic giá rẻ Z9VKH-8

20-05-2021, 9:53 am

Bạn đang muốn mua một chiếc điều hòa làm mát mà vừa hay lại muốn có một chiếc máy lọc không khí. Tham khảo ngay về điều hòa Panasonic CU/CS-Z9VKH-8 này vì nó có đầy đủ yêu cầu bạn cần. Vừa là một chiếc điều hòa hoàn hảo vừa là một chiếc máy lọc không khí hiện đại.

1. Khả năng làm lạnh cực kì nhanh chóng, sưởi ấm hiệu quả.

Điều hòa Panasonic 2 chiều CU/CS-Z9VKH-8 có thể làm lạnh/sưởi ấm thông minh cực kì nhanh chóng. Nó được trang bị với động cơ tiên tiến có thể vận hành mạnh mẽ đạt công suất tối đa trong thời gian ngắn. Giúp người dùng thoải mái thư giãn chỉ trong vài phút.

Máy có công suất làm lạnh 9000BTU sẽ phù hợp sử dụng trong không gian dưới 15 mét vuông.

Bên cạnh đó, điều hòa còn có chức năng làm lạnh nhanh được tích hợp trên Remote tiện lợi. Chỉ một nút nhấn đơn giản trên remote là cả căn phòng sẽ được làm mát toàn bộ chỉ trong vài phút.

Ngoài ra, điều hòa còn có Aerowings – 2 cánh đảo gió độc lập giúp không khí được tập chung làm lạnh hiệu quả cao. Ngay sau khi căn phòng đã làm mát đến nhiệt độ cài đặt sẽ hướng cánh gió lên phía trên trần nhà. Tránh thổi trực tiếp vào cơ thể người dùng để tạo cảm giác mát lạnh dễ chịu.

2. Không gian trong lành, thoáng đãng với công nghệ lọc khí Nanoe-G.

Điều hòa Panasonic 9000BTU CU/CS-Z9VKH-8 không chỉ là một chiếc điều hòa thông thường. Nó còn là một chiếc máy lọc không khí chính hiệu giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Nó có thể phóng ra ngoài với hàng tỷ hạt nano có kích thước siêu nhỏ giúp bám vào các phần tử như: Bụi bẩn, vi khuẩn, virus… có trong không khí nhà bạn rồi đưa vào bộ lưới lọc. Ngay sau đó chúng sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn để trở lên vô hại.

Nhờ đó là cả căn phòng của nhà bạn sẽ được trở lên trong lành, thoáng đãng hơn. Góp phần là thiết bị bảo vệ sức khỏe tối ưu cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già.

3, Những điểm nổi bật khác của điều hòa Panasonic giá rẻ Z9VKH-8

Điều hòa Panasonic Inverter CU/CS-Z9VKH-8 có thể tiết kiệm điện một cách vượt trội. Công nghệ Inverter sẽ giảm công suất hoạt động của máy nén để duy trì nhiệt độ ổn định. Do đó, khi sử dụng trong thời gian dài nó có thể tiết kiệm lên tới 60% so với điều hòa non-inverter.

Dàn nóng được xử lý chống ăn mòn nên nó có độ bền tương đối cao. Có thể chống lại sự bào mòn từ bên ngoài như nước mưa, hơi muối biển…. Giúp cho động cơ hoạt động một cách tốt nhất, bền bỉ và độ hiệu quả làm lạnh cao.

Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

avatar
Đánh giá:
Sản phẩm liên quan
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu inverter XPU9XKH-8 XPU9XKH-8 Panasonic
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu inverter XPU9XKH-8 9.500.000đ 11.890.000đ (-21%)
Miễn phí lắp đặt Voucher giảm giá: Giảm 100.000đ từ sản phẩm thứ 2 Giảm 150.000đ từ sản phẩm thứ 4 trở lên Tặng bảo hành lắp đặt lên tới 6 tháng (Áp dụng cho tất cả sản phẩm điều hòa Panasonic)

Sản phẩm đã xem