Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

1800 6205 CSKH (8-18H,T2-CN)

Những chế độ thông minh trên điều hòa Panasonic là gì?

02-02-2021, 4:35 pm

Không chỉ có mẫu mã đẹp, công nghệ hiện đại, điều hòa Panasonic còn có khả năng hoạt động êm ái, tiết kiệm điện tốt. Đặc biệt ngày càng được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Vậy những chế độ thông minh trên điều hòa Panasonic là gì?

1, Chế độ auto comfort

Điều hòa Panasonic còn có chế độ tự điều chỉnh hoạt động điều hòa dựa trên mức hoạt động người dùng, giúp tiết kiệm điện năng.

Chế độ Autocomfort giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, chạy êm, bảo vệ làn da chống mất nước và làm lạnh dễ chịu.

Với những tính năng thông minh trên, điều hòa Panasonic luôn mang đến cho người dùng sự thoải mái và tiện lợi khi sử dụng.

2, Kết nối thông minh qua mạng không dây

Điều hòa Panasonic 2020 được tích hợp tính năng kết nối thông minh qua mạng không dây bằng cách sử dụng ứng dụng Panasonic Comfort Cloud giúp hệ thống điều hòa nhà bạn không còn phụ thuộc vào chiếc điều khiển thông thường.

Bạn có thể điều khiển và giám sát hoạt động của điều hòa dù ở bất cứ đâu, đồng thời kiểm soát cùng lúc được nhiều thiết bị điều hòa trong nhà.

Không chỉ vậy, Panasonic Comfort Cloud còn là một ứng dụng kiểm soát hiệu quả sử dụng điện năng thông minh nhờ các bản đồ phân tích nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong nhà, nhiệt độ ngoài trời. Nhờ đó, bạn có thể so sánh quá trình sử dụng điện điều hòa để có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

3, Cảm biến bụi Dust sensor

Cảm biến bụi Dust sensor là công nghệ hỗ trợ cho hệ thống lọc khí tân tiến Nano-G của Panasonic nhờ khả năng kiểm soát hàm lượng bụi bẩn có trong phòng, bộ cảm biến tự động bật hệ thống Nano-G làm sạch không khí ngay khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức cao mang lại không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ngược lại, khi đo được hàm lượng các hạt bẩn trong không khí ở mức an toàn thì hệ thống Nano-G sẽ được tắt ngay giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Công nghệ này được tích hợp trên các dòng điều hòa Panasonic inverter cao cấp.

4, Cảm biến econavi

Với cảm biến Econavi, điều hòa Panasonic sẽ điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho giúp thích hợp và giúp bạn luôn thấy thoải mái nhất.

Công nghệ Econavi trên điều hòa Panasonic bao gồm 2 cảm biến: cảm biến hoạt động của con người (Human Activity Sensor) và cảm biến ánh sáng mặt trời (Sunlight Sensor). Hai cảm biến này cùng hoạt động song song các tính năng như nhận biết vị trí, theo dõi sự chuyển động hay sự vắng mặt của con người, đo lường cường độ ánh sáng mặt trời để sử dụng năng lượng hiệu quả hơn.

Cảm biến Econavi nổi bật với các tính năng như:

  • Tính năng Tìm kiếm trong khu vực (Area Search)
  • Tính năng phát hiện hoạt động (Activity Detection)
  • Tính năng nhận biết sự vắng mặt (Absence detection)
  • Tính năng nhận biết Ánh sáng mặt trời (Sunlight Detection)
  • Tính năng Sóng nhiệt độ (Temperature Wave)
Bài viết khác

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

avatar
Đánh giá:
Sản phẩm liên quan
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu N9WKH-8 N9WKH-8 Panasonic
Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu N9WKH-8 7.490.000đ 8.850.000đ (-16%)
Miễn phí lắp đặt Voucher giảm giá: Giảm 100.000đ từ sản phẩm thứ 2 Giảm 150.000đ từ sản phẩm thứ 4 trở lên Tặng bảo hành lắp đặt lên tới 6 tháng (Áp dụng cho tất cả sản phẩm điều hòa Panasonic)

Sản phẩm đã xem