Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0936.274.068 CSKH (8h-22H,T2-CN)

Bình nóng lạnh Ferroli 50L QQME50


Xem bộ ảnh

Dung tích Bình nóng lạnh
50 lít
Ferroli

Giá bán: Liên hệ

Model: Bình nóng lạnh Ferroli 50L    -    Mã hàng: QQME50
Bảo hành: 8 năm    -    Xuất xứ: Đang cập nhật

CÒN HÀNG

Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí trong nội thành

Gọi đặt mua: 0948 309 168 | 0243 91 44 999 (7:30-21:00)

Thông số kỹ thuật: Bình nóng lạnh Ferroli 50L QQME50

Dung tích
  • 50 lít
Bình nóng lạnh
  • Ferroli

Thông tin: Bình nóng lạnh Ferroli 50L QQME50

ELCB chống giật hiện đại

Bình nóng lạnh QQME50 có bộ chống rò điện (ELCB). Là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện. Thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

Van xả cặn tiện ích

Bình nước nóng Ferroli QQME50 với van xả cặn bên dưới bình. Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

Khả năng lựa chọn công suất sử dụng

Bình nóng lạnh Ferroli 50L QQME50 với khả năng tự do lựa chọn công suất hoạt động. Tùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng

Lớp cách nhiệt không chứa CFC

Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít QQME50 có lớp cách nhiệt được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng

Ruột bình tráng men Titan cao cấp

Bình nóng lạnh Ferroli QQME50 có bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình nóng lạnh Ferroli bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

Relay nhiệt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Bình nóng lạnh Ferroli QQME50 bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình. Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli 50l còn trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ C và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

Thanh đốt được tráng men siêu bền

QQME50 với thanh đốt được tráng men hiện đại, có khả năng ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu xuất thanh nhiệt luôn được duy trì song song với tuổi thọ.

Xem thêm

Bình luận về sản phẩm

avatar
Đánh giá:

Bình nóng lạnh Ferroli 50L QQME50

Sản phẩm đã xem